CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp trọn gói giải pháp xử lý bùn thải 
TINH TUỆ
TINH TUỆ
 
GIỚI THIỆU
Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý bùn thải, luôn được khách hàng đánh giá cao với nhiều dự án được triển khai trên cả nước. Có thể Quí đối tác đã từng tìm hiểu các công nghệ hiện có trên thị trường như băng tải, khung bản, ly tâm nhưng đâu là công nghệ phù hợp với loại bùn thải của hệ thống bên mình thì cần xem xét thêm nhiều yếu tố. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích để giúp Quí đối tác lựa chọn thiết bị phù hợp và  tháo gỡ các vấn đề đang gặp phải.
TINH TUỆ

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Các tiêu chí để đánh giá một công nghệ xử lý bùn phù hợp là ngoài việc đảm bảo đủ công xuất xử lý thì bùn sau ép cần đạt độ khô tốt, máy có độ bền cao và chi phí vận hành & bảo trì tối thiểu. Các giải pháp đã được kiểm chứng mà chúng tôi đang là đại diệTEFSA, PIERALISI kết hợp với kinh nghiệm chuyên sâu được đúc kết qua những dự án thực tế đã giúp chúng tôi mang lại các giải pháp tin cậy đến Quí đối tác.

TINH TUỆ

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

  • Máy ép bùn khung bản TEFSA
  • Máy ép bùn băng tải TEFSA
  • Máy ép bùn ly tâm PIERALISI
  • Bơm bùn trục vít HPP
  • Bơm màng khí nén YAMADA
  • Hệ thống khuấy trộn polymer tự động
  • Hệ van điều khiển chuyên dụng
CHUYÊN KINH DOANH CÁC THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC
DỊCH VỤ HẬU MÃI

Với phương châm mang đến cho khách hàng "Giải pháp tối ưu nhất" và chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp nên Chúng tôi luôn mang lại sự tin cậy cho khách hàng, Nhất Tinh đã có uy tín tốt tại thị trường trong nước với nhiều hợp đồng và đơn đặt hàng đã và đang thực hiện thành công. Nếu quý Công ty cần bất cứ thông tin gì về sản phẩm xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý công ty trong thời gian nhanh nhất.