CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp trọn gói giải pháp xử lý bùn thải 

MÁY ÉP BÙN LY TÂM PIERALISI

 • Model:
  JUMPO
 • Thương Hiệu:
  PIERALISI
 • Xuất xứ:
  Italy
Liên hệ hotline 0918 072 181 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: MÁY ÉP BÙN LY TÂM
Chia sẻ:

Máy ép bùn ly tâm PIERALISI là một sản phẩm máy ép bùn được ứng dụng để tách nước và cô đặc bùn thải được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như : thực phẩm, dược phẩm, hóa dầu…Để đạt được hiệu quả cao trong việc cô đặc bùn thải thì buồng ly tâm của máy cần được thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp, kết hợp với việc sử dụng motor hiệu năng cao, cũng như hệ thống điều khiển và giám sát thông minh, an toàn . Đó là chính sách và phương châm về chất lượng của Tập đoàn PIERALISI để sản phẩm luôn đạt được tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất khi đến với khách hàng.

Tập đoàn PIERALISI có trên 50 năm kinh nghiệm trong việc tách nước và cô đặc bùn thải. Chúng tôi hiểu rằng đó là nhu cầu thiết yếu ở bất kỳ hệ thống xử lý nước thải đô thị nào cũng như các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Do đó, Chúng tôi đã phát triển dòng sản phẩm máy ép bùn ly tâm PIERALISI chuyên biệt, được áp dụng thành công trong việc cô đặc bùn thải.

Máy ép bùn ly tâm PIERALISI nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong ngành dựa trên 2 yếu tố chính: chi phí đầu tư và hiệu quả tách lọc.

1.  Lưu chất được đưa liên tục vào buồng tách (bowl) của máy ép bùn ly tâm PIERALISI đang quay quanh trục với vận tốc cao. Do lực ly tâm lớn, lưu chất sẽ phân bố đều bên thành trong và xoay cùng buồng tách. Do pha rắn có trọng lượng lớn hơn pha lỏng (nước) nên sẽ tích lũy và bám sát bên trong thành buồng tách (bowl). Còn pha lỏng sạch sẽ chảy ra bên ngoài  qua lổ được thiết kế trên tấm chặn của buồng tách . Trong khi đó, pha rắn vẫn còn bám chặt vào mặt thành trong của buồng tách.

2.  Để đưa được phần chất rắn ra ngoài, một vít tải được thiết kế bên trong buồng tách của máy ép bùn ly tâm PIERALISI. Khi vít tải chuyển động sẽ vận chuyển chất rắn về phía lổ thoát bên trái, phía cuối buồng tách . Quá trình tách chất rắn sẽ diễn ra đồng thời cùng quá trình nạp liệu và tách pha lỏng sạch.

3.  Chất rắn đạt độ khô hoàn hảo nhờ sự kết hợp của 2 quá trình: Do lực ly tâm lớn của buồng tách tạo nên lực nén và tách nước sơ bộ ngay bước đầu từ khi chất rắn mới hình thành trong buồng tách, kết hợp với sự vắt nước mạnh khi chất  rắn được vận chuyển qua đoạn nén ép – cuối vít tải trước khi qua lổ thoát.

Máy ép bùn ly tâm PIERALISI

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

MÁY ÉP BÙN LY TÂM – SERIES BABY

MÁY ÉP BÙN LY TÂM – SERIES GIANT HS

MÁY ÉP BÙN LY TÂM – SERIES MAIOR HS

MÁY ÉP BÙN LY TÂM – SERIES JUMBO HS

MÁY ÉP BÙN LY TÂM –  JUMBOPRESS HS

MÁY ÉP BÙN LY TÂM – SERIES MAMMOTH

PIERALISI –  GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG VIỆC TÁCH NƯỚC VÀ CÔ ĐẶC BÙN THẢI

Điều quan trọng trong việc tách nước và cô đặc bùn thải là làm giảm thể tích bùn sinh khối xuống mức thấp nhất có thể. Bởi vì, tăng nồng độ chất rắn (DS) trong bã bùn sẽ giảm đáng kể chi phí xử lý bùn thải ở khâu tiếp theo. Ngoài ra, máy còn có hiệu suất tách lọc cao và tốn ít polymer để keo tụ bùn.

Tập đoàn PIERALISI đã sản xuất thành công dòng sản phẩm máy ép bùn ly tâm PIERALISI được áp dụng riêng cho việc tách nước và cô đặc bùn thải. So với các sản phẩm ly tâm khác trên trị trường, ngoài việc máy tiết kiệm hơn 30% điện năng thì công suất xử lý của máy ép bùn ly tâm PIERALISI còn lớn hơn 20-30% nếu xét trên cùng một thời gian hoạt động

Hơn 15,000 sản phẩm của PIERALISI đang được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải trên toàn thế giới. Sản phẩm luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng do giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành khi xử lý cho toàn bộ hệ thống. Nếu bạn chọn máy ép bùn ly tâm PIERALISI nghĩa là bạn đang chọn một giải pháp hiệu quả trong việc tách nước và cô đặc bùn thải . Một công nghệ được phát triển và ứng dụng qua nhiều thập kỷ bởi những kỹ sư hàng đầu thế giới .

Đây là dòng sản phẩm máy ép bùn với công suất lớn nhưng diện tích lắp đặt nhỏ và không gây ồn trong quá trình hoạt động , độ bền cao , dễ bảo dưỡng và sửa chữa. Chính vì thế đây là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các nước trên thế giới.

Máy ép bùn ly tâm PIERALISI

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY ÉP BÙN LY TÂM PIERALISI

 • Tiết kiệm được hơn 30% điện năng so với các dòng máy ép bùn ly tâm khác trên thị trường.
 • Cơ chế tách nước và cô đặc bùn thải dựa trên lực ly tâm nên không cần sử dụng nước sạch để rửa băng tải hoặc vải lọc mà chỉ sử dụng lượng nhỏ nước sạch để pha trộn Polymer để keo tụ bùn
 • Máy ép bùn ly tâm PIERALISI đạt hiệu quả tách lọc cao với chi phí đầu tư ban đầu thấp.
 • Thiết kế liền khối nên việc lắp đặt cũng như bảo dưỡng định kỳ được thực hiện dễ dàng.
 • Máy ép bùn ly tâm PIERALISI có thiết kế nhỏ gọn nên tiết kiệm không gian lắp đặt và thao tác khi sửa chữa.
 • Ngoài ra, máy ép bùn ly tâm PIERALISI có cấu tạo khép kín nên khắc phục hoàn toàn vấn đề mùi.

PIERALISI