CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp trọn gói giải pháp xử lý bùn thải 

Lợi Ích Khi Đầu Tư Máy Ép Bùn Khung Bản

Thứ 4, 24/02/2016, 10:08 GMT+7

Máy ép bùn khung bản là gì và Vì sao chúng ta nên chọn và đầu tư máy ép bùn khung bản ?

Sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp sản xuất luôn đi kèm với những hệ lụy về sự ô nhiễm môi trường nước và không khí. Do đó, công tác xử lý nước thải, khí thải là yêu cầu cấp bách ở tất cả các quốc gia trên thế giới nhằm bảo vệ môi trường sống trong lành của hành tinh chúng ta .

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH (WSC) là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, giải pháp kỹ thuật trong ngành công nghệ xử lý Nước và Môi trường. Hiện Chúng tôi đang là đại diện phân phối chính những dòng sản phẩm của các Nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực: Công nghệ Nước, Môi trường và Máy bơm hóa chất, Vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, Thực phẩm, Bia rượu và nước giải khát, Công nghiệp dầu mỏ và khí đốt, Hóa chất, Phòng thí nghiệm , dược …

Công ty Nhất Tinh phân phối độc quyền máy ép bùn khung bản TEFSA (Tây Ban Nha) – dòng máy ép bùn chất lượng vượt trội đến từ châu Âu.

máy ép bùn khung bản TEFSA
Máy ép bùn khung bản Tefsa do Công ty WSC nhập khẩu và phân phối

Máy ép bùn khung bản là gì ?

Là thiết bị điện - cơ - khí có nhiệm vụ lọc và ép khô bùn cặn ở mức tốt nhất sau quá trình xử lý nước thải để có thể tái sử dụng (làm phân hữu cơ) hoặc đổ bỏ bùn. Trong các hệ thống xử lý nước thải, việc xử lý bùn rất quan trọng trước khi đưa nước thải ra môi trường. Bùn cặn trong nước thải công nghiệp rất đa dạng với nhiều loại và sẽ có những tính chất hóa học khác nhau, tùy vào từng loại nước thải sẽ có những sự tư vấn thích hợp khi chọn mua máy.

Máy ép bùn khung bản TEFSA
Máy ép bùn khung bản TEFSA được lắp đặt tại nhà máy

Những Hiệu Quả Mang Lại Từ Máy Ép Bùn Khung Bản Cho Các Nhà Đầu Tư Khi Sử Dụng :

  • An toàn cho công nhân lao động:Đối với một số nhà máy sản xuất hóa chất, dung môi, mực in, thuộc da, dệt nhuộm, sơn, thực phẩm... có những chất thải độc hại khi tiếp xúc trục tiếp hoặc qua không khí gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Việc đầu tư máy ép bùn khung bản góp phần hạn chế những rủi ro cho công nhân làm việc ở hệ thống xử lý nước thải.
  • Tiết kiệm nguồn nhân lực, đẩy nhanh tiến độ :Khi bạn mua máy ép bùn khung bản có nhiều option tự động hóa như: tự động tách bã (bánh bùn), tự động vệ sinh, tẩy rửa... giúp rút ngắn thời gian, máy làm việc nhanh chóng. Nếu các khâu trên thực hiện bằng tay, với những công ty có cường độ hoạt động liên tục với công suất lớn, thời gian để công nhân lấy bã bùn và vệ sinh máy sẽ rất mất thời gian so với chế độ tự động của máy ép bùn.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng :So với các loại khác thì máy ép bùn khung bản ít tiêu tốn polymer (keo tụ bùn) hơn các dạng máy khác khoảng 30%. Đồng thời bùn sau ép đạt độ khô cao (khoảng 35%) , thậm chí có thể bẻ gãy bằng tay, thu gọn thể tích và khối lượng, nên chi phí vận chuyển trong việc vận chuyển bùn thải để đưa đi xử lý được hạn chế tối đa.

Những hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi cho khách hàng khi mua máy ép bùn:

  • Khảo sát tận nơi, tư vấn giải pháp hiệu quả, đáp ứng chất lượng.
  • Chọn model và gửi bảng báo giá máy ép bùn khung bản chi tiết nhất, nhanh chóng nhất.
  • Cam kết giá thành cạnh tranh, linh hoạt theo quy mô của từng dự án cụ thể.
  • Thời gian đặt hàng và vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy ép bùn chuyên nghiệp . Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng .

Mô hình máy ép bùn khung bản tại nhà máy
Mô hình máy ép bùn khung bản tại nhà máy

 

Xem thêm về máy ép bùn khung bản tại đây .

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc