CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp trọn gói giải pháp xử lý bùn thải 

Sự Ô Nhiễm Môi Trường Ảnh Hưởng Ra Sao Đến Hành Tinh Chúng Ta

Thứ 4, 30/03/2016, 09:47 GMT+7

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề quan trọng đối với hành tinh chúng ta.

Với sự phát triển dân số và tốc độ đô thị hóa không ngừng hành tinh chúng ta đang ngày càng trở nên khan hiếm các nguồn nước sạch. Cùng với việc giá phân bón sử dụng trong nông nghiệp ngày càng tăng làm cho việc xử lý nước thải trở thành nhu cầu tất yếu khi nước sạch có giá thành cao và khan hiếm làm cho việc nuôi trồng thủy sản và sản xuất nông nghiệp là điều nan giải.

Không những có ảnh hưởng lớn đến vấn đề ô nhiễm môi trường mà nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Đây là điều mà rất nhiều các tổ chức y tế trên thế giới đang cố gắng tìm ra cách giải quyết và xử lý nước thải là cách tối ưu và khả thi nhất được chọn lựa .

Ô nhiễm môi trường

Năm 2006, WHO đã công bố một chính sách hướng dẫn việc an toàn sử dụng nước thải, chất thải trong công nghiệp và nền nông nghiệp nuôi trồng thủy sản…Hướng dẫn này đề xuất một cách tiếp cận linh hoạt và cách đánh giá rủi ro, cũng như việc quản lý rủi ro các vấn đề liên quan đến sức khỏe dựa trên số cá thể được thiết lập ở mức độ thực tế trong điều kiện môi trường cụ thể. Phương pháp này được ghi nhận và đánh giá một cách chặt chẽ. Trong năm 2015, WHO đưa ra một kế hoạch hướng dẫn từng bước một thực hiện chính sách an toàn vệ sinh được WHO công bố năm 2006. Cách tiếp cận và công cụ này cũng có thể được áp dụng cho tất cả các hệ thống vệ sinh trên thế giới để đảm bảo hệ thống được quản lý để đáp ứng mục tiêu y tế.

Chúng ta có thể thấy tầm quan trọng trong việc xử lý nước thải phục vụ trong việc phát triển không ngừng của xã hội. Khi mà nước sạch đang là một tài nguồn tài nguyên khan hiếm và dần cạn kiệt thì việc ô nhiễm môi trường luôn luôn là vấn đề cấp bách cần giải quyết của bất cứ quốc gia nào.

xử lý nước thải

Tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhất Tinh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị phục vụ trong việc xử lý nước thải của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với chuyên môn cao trong lĩnh vực này chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phục vụ chính xác với yêu cầu của họ như : việc ứng dụng của sản phẩm, điều kiện lọc, mục tiêu sản xuất…Vì vậy, khi bạn có nhu cầu về việc xử lý nước thải thì công ty chúng tôi sẽ là người giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn ly tâm (trục vít) từ các công trình nhỏ dân dụng cho đến các hệ thống xử lý công nghiệp với quy mô lớn . Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn : tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể, chu kỳ hoạt động của máy, công suất xử lý…để đảm bảo tất cả mọi yêu cầu khách hàng nhận được là sự hài lòng . Các loại máy ép bùn của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với 2 thương hiệu lớn là : máy ép bùn TEFSA và máy ép bùn PIERALISI. Các sản phẩm máy ép bùn của 2 thương hiệu này được phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhất Tinh tại thị trường Việt Nam .

xử lý nước thải

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào hoặc thắc mắc nào về sản phẩm . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu trong việc xử lý nước thải và môi trường. Chọn chúng tôi là bạn đang chọn một giải pháp làm cho hành tinh chúng ta ngày càng sạch và xanh hơn . Cảm ơn vì đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua .

Nguồn : WHO

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc