CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp trọn gói giải pháp xử lý bùn thải 

Xử Lý Bùn Thải

Thứ 6, 22/01/2016, 00:54 GMT+7

Xử lý bùn thải và việc bảo vệ môi trường tại đất nước chúng ta .

Bùn thải là gì ? Bùn thải là một phần sản phẩm cuối cùng của một quá trình xử lý nước thải, và để xử lý bùn thải sau khi đã xử lý nước thải còn khó khăn, phức tạp bội phần bởi hầu hết kim loại nặng lắng đọng trong bùn thải.

Hiện sơ bộ có thể chia các loại bùn thải, như sau:

Bùn thải sinh học: Có mùi hôi thối song không độc hại. Có thể dùng để sản xuất phân hữu cơ bằng cách cho thêm vôi bột để khử chua; than bùn; cấy vi sinh, dùng chế phẩm EM… để khử mùi sẽ thành phân hữu cơ tổng hợp. Trong đó, bùn thải chiếm 70%. Giá thành rẻ, chất lượng không thua kém các loại phân hữu cơ bán trên thị trường.

Bùn thải công nghiệp không độc hại: Không cần xử lý, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Bùn thải công nghiệp nguy hại: Có chứa các kim loại nặng như: Cu, Mn, Zn, Ni, Cd, Pb, Hg, Se, Al, As… nhất thiết phải được xử lý trước khi thải ra môi trường, nếu không sẽ gây nên hiểm họa cho nhiều thế hệ mai sau.

xử lý bùn thải

 

400_xu_ly_bun_thai

Shiny Việt Nam là công ty của Nhât chuyên cung cấp công nghệ xử lý nước thải, Shiny không chỉ quan tâm đến những tiêu chí về chi phí đầu tư, chi phí vận hành và chất lượng nước thải sau xử lý mà còn quan tâm đến việc quản lý và xử lý bùn thải. Shiny Việt nam cung cấp công nghệ đảm bảo thể tích bùn thải thấp nhằm giảm thiểu chi phí quản lý bùn thải và góp phần giảm khối lượng chất thải rắn ra môi trường.

Để giảm thể tích bùn thải, ngoài việc tối ưu công nghệ xuyên suốt quy trình xử lý để thể tích bùn thải sinh ra thấp nhất, mà còn có quy trình giảm thể tích bùn sinh ra phải làm việc một cách hiệu quả.

Để hiểu thêm và cũng như được tư vấn kỹ hơn về công nghệ xử lý bùn thải bạn hãy liên hệ với Shiny Việt Nam ngay hôm nay.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc