CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp trọn gói giải pháp xử lý bùn thải 

DỰ ÁN NHÀ MÁY NÔNG SẢN QUỐC TẾ HIỆP PHÁT - TÂY NINH

Máy ép bùn ly tâm Pieralisi là một trong những thiết bị được Công ty TNHH Nông sản Quốc tế Hiệp Phát lựa chọn lắp đặt cho hệ thống xử lý nước thải của nhà máy. Thiết bị này được ứng dụng để tách nước và cô đặc bùn thải một cách hiệu quả.

Công ty Hiệp Phát là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và chế biến, xuất khẩu tinh bột khoai mì tại Tây Ninh. Nhà máy đã góp phần giúp địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất và chế biến tinh bột mì hiện nay.

Công ty Hiệp Phát được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại, cải tiến quy trình sản xuất để tăng hiệu suất làm việc. Hiện nay, Công ty Hiệp Phát có công suất làm việc trung bình 150 tấn tinh bột khô/ngày, tương đương 40.000 tấn sản phẩm/năm. Điều này đã đưa Hiệp Phát trở thành nhà máy có công suất chế biến tinh bột mì lớn nhất Tây Ninh. Hệ thống sản xuất của nhà máy sử dụng công nghệ Đức nên đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đầu tư các trang thiết bị máy móc sản xuất, Công ty Hiệp Phát còn chú trọng đến vấn đề môi trường. Nhận thức tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường công ty đã và đang đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. Những biện pháp này đã góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường hiệu quả.

Công ty đã đầu tư 2 hầm Biogas, hệ thống xử lý nước thải hậu Biogas. Tất cả đều được trang bị những thiết bị hiện đại để phục vụ công tác xử lý nước thải, bùn thải tốt nhất.

Mạnh dạn đầu tư cho các thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải nên Công ty Hiệp Phát đã lựa chọn máy ép bùn ly tâm Pieralisi. Đây là dòng sản phẩm đến từ Ý với công dụng chính là tách nước và cô đặc bùn thải. Thiết bị này đóng vai trò rất lớn trong việc xử lý bùn thải và góp phần bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh của máy ép bùn tại nhà máy:

may-ep-bun-nha-may-hiep-phat-tay-ninh

img_20180507_133222

img_20180507_133228

Video về máy ép bùn pieralisi tại nhà máy nông sản Hiệp Phát - Tây Ninh:

Ưu điểm của máy ép bùn ly tâm Pieralisi:

  • Hoạt động bằng cơ chế ly tâm nên máy ép bùn ly tâm Pieralisi không sử dụng nước sạch để rửa băng tải hoặc vải lọc. Thiết bị này chỉ cần một lượng nước nhỏ để pha trộn polymer để keo tụ bùn.
  • So với những dòng máy ép bùn ly tâm khác thiết bị này tiết kiệm hơn 30% điện năng sử dụng. Từ đó, giúp giảm bớt nguồn điện năng và chi phí cho Công ty Hiệp Phát.
  • Máy ép bùn ly tâm Pieralisi với chi phí đầu tư hợp lý nhưng mang lại hiệu quả làm việc cao.
  • Máy được thiết kế nhỏ gọn, liền khối nên lắp đặt dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích.
  • Việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị cũng đơn giản, dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian.
  • Đặc biệt, thiết bị được thiết kế khép kín, liền khối và chắc nên không bay mùi ra môi trường.

Máy ép bùn ly tâm Pieralisi do tập đoàn Pieralisi với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị tách nước và cô đặc bùn thải. Hơn 15.000 sản phẩm của Pieralisi đã được ứng dụng trong hệ thống xử lý thải trên toàn thế giới. Các sản phẩm luôn mang lại hiệu quả cao, đạt kết quả tốt và tiết kiệm chi phí.

Do đó, Công ty Hiệp Phát đã quyết định lựa chọn và sử dụng thiết bị máy ép bùn ly tâm Pieralisi cho hệ thống xử lý nước thải của đơn vị.

Điều đáng chú ý nhất chính là Công ty Hiệp Phát đã lựa chọn Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh là đơn vị chính cung cấp máy ép bùn ly tâm Pieralisi. Nhất Tinh là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối và cung cấp các loại máy ép bùn. Ngoài ra, công ty cũng phân phối nhiều thiết bị ngành nước, xử lý môi trường khác.

Tất cả những sản phẩm do Công ty Nhất Tinh cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Do đó, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Công ty Nhất Tinh – mang lại những giá trị bền vững.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc