CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp trọn gói giải pháp xử lý bùn thải 

DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC TÂN HIỆP 2 – HÓC MÔN

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Máy thổi khí, máy ép bùn Tefsa, bơm, máy khuấy… đều là những thiết bị cần thiết cho sự hoạt động của các nhà máy nước, trong đó có nhà máy nước Tân Hiệp 2 – Hóc Môn. Nhà máy nước Tân Hiệp 2 là dự án được xây dựng nhằm tăng công suất cấp nước cho toàn thành phố lên 2,1 triệu m3 với mục đích đảm bảo 100% hộ dân tại thành phố được sử dụng nước sạch.

Nhà máy nước Tân Hiệp 2 được xây dựng với quy mô hiện đại, có mức đầu tư lớn lên đến 1.200 tỷ đồng. Sau khoảng thời gian 2 năm xây dựng nhà máy đã đi vào hoạt động và cấp 300.000 m3 nước sạch mỗi ngày. Dự án hoàn thành và đưa vào khai thác đã góp phần tăng thêm nguồn nước sạch cho các hộ dân tại TPHCM.

Việc trang bị các loại máy móc, trang thiết bị cho nhà máy nước được các đơn vị xây dựng và chủ đầu tư chú trọng. Vì vậy, tại nhà máy nước Tân Hiệp 2 đã đầu tư và trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại cho hệ thống xử lý nước để đảm bảo sự hoạt động, vận hành của nhà máy diễn ra ổn định, thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất. Những thiết bị, máy móc phục vụ công tác xử lý nước đều là những thiết bị đạt tiêu chuẩn cao như máy ép bùn Tefsa, máy khuấy trộn chìm… Tất cả các thiết bị này đều có nguồn gốc từ các nước tiên tiến như Tây Ban Nha, Mỹ, Nhật…

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc xử lý bùn thải có trong nước nên nhà máy nước Tân Hiệp 2 đã lựa chọn dòng máy ép bùn Tefsa để ứng dụng cho hệ thống tại nhà máy. Máy ép bùn là thiết bị cực kỳ hữu ích và quan trọng trong việc xử lý bùn lắng như tách bùn, ép khô để việc vận chuyển, xử lý trở nên thuận tiện hơn.

Có rất nhiều thương hiệu máy ép bùn trên thị trường nhưng nhà máy nước Tân Hiệp 2 quyết định lựa chọn máy ép bùn Tefsa vì:

  • Đây là thiết bị được sản xuất tại Tây Ban Nha với chất lượng vượt trội và đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Thiết bị được sản xuất theo công nghệ hiện đại đáp ứng tốt các yêu cầu của hệ thống xử lý nước thải.
  • Máy ép bùn Tefsa giúp xử lý bùn thải một cách hiệu quả, bùn có độ khô tốt nên việc vận chuyển, xử lý trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Các bộ phận trong máy ép bùn đều được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao như inox, polypropylence 100% nên khả năng chịu ăn mòn tốt. Vì vậy thích hợp trong các hệ thống xử lý nước thải, xử lý bùn thải có tính ăn mòn cao.
  • Máy có công suất hoạt động lớn đến 35m3/h nhưng lại không sử dụng nhiều điện năng nên góp phần tiết kiệm điện một cách hiệu quả.
  • Máy ép bùn Tefsa được thiết kế để có thể hoạt động liên tục và tự động với độ bền cao.
  • Đặc biệt, thiết kế với dãy công suất rộng nên đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của các đơn vị.
  • Có thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản và không tốn kém nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.

Máy ép bùn Tefsa sử dụng cho nhà máy nước Tân Hiệp 2 được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh. Chúng tôi hiện là đơn vị uy tín trên thị trường trong việc phân phối và cung cấp các thiết bị xử lý môi trường, thiết bị xử lý nước với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Tefsa, Yamada, Toko, Sanso…

Các loại máy ép bùn Tefsa, thiết bị do Công ty Nhất Tinh cung cấp đều đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và đúng theo các yêu cầu của các đơn vị. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công việc của quý khách hàng.

Một số hình ảnh mà chúng tôi thi công tại nhà máy nước Tân Hiệp 2 - Hóc Môn

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc